Cách pha chế nhựa composite

Cách pha chế nhựa composite

Bạn thân mến. Nhu cầu về đồ chơi tự làm – Các mặt hàng cá nhân đang dần trở nên phổ biến và đơn giản hơn bao giờ hết.

Đặc biệt nhờ các công nghệ mô hình hóa nhanh chóng trong thời đại in 3D đang bùng nổ, chuyển động của chính nó (DIY) tiếp tục nóng trong một vài năm. Bạn đang xem: Làm thế nào để trộn keo tổng hợp ngày hôm nay, sẽ hướng dẫn bạn từng bước thực hiện phôi, khuôn, lớp tổng hợp thành thành phẩm!.

1.Cấu tạo của nhựa composite

1. Tạo hỗn hợp nhựa composite còn có các tên khác như FRP nhựa. FRP là viết tắt của tiếng Anh: phương tiện Fibeglass Reinfored Plastic: sợi thủy tinh nhựa.

Trong thành phần thành phần của nhựa composite bao gồm nhóm khoáng chất xơ: sợi thủy tinh, sợi carbon, sợi gốm; Nhiệt ổn định nhóm sợi tổng hợp: sợi kermel, sợi Nomex, sợi kynol, sợi apyeil. Bên cạnh đó, nhóm sợi khác ít phổ biến hơn: sợi thực vật dựa trên (gỗ, cellulose): giấy, sợi đay, thires, sợi dứa, dừa, …; sợi gốc khoáng: sợi amiăng, sợi silicon, …; nhựa sợi tổng hợp: sợi polyester (thuộc về lưng, dacron, Soh, ..), sợi polyamite, …; Kim loại sợi: thép, đồng, nhôm, vv Thông thường mỗi vật liệu composite sẽ được thực hiện một hoặc nhiều gián đoạn được phân phối trong một giai đoạn độc đáo liên tục. giai đoạn liên tục các tài liệu được gọi là nền (matrix), thường là nhiệm vụ liên quan đến gián đoạn.

Việc gián đoạn còn được gọi là tăng cường và củng cố. Người trộn vào đoạn vào nền để tăng cơ bắp, độ bám dính, chống mài mòn, chống xước … đặc biệt, trong FRP nhựa thủy tinh, nhựa sẽ đóng vai trò, sợi thủy tinh đóng vai trò của vật liệu cốt thép.

Do đó, nhựa FRP tính năng tính năng vật lý (nén, uốn, kéo …) cao hơn bất kỳ nhựa sợi thủy tinh khác mà không tập hợp (như PVC, PP, PE, ABS, …). Bởi vì khả năng xuất sắc trong nhiệm vụ sản phẩm nhựa FRP đã được áp dụng rộng rãi và rất phổ biến ở tất cả các ngành công nghiệp và dân dụng..

Chuẩn bị phôi – lòng khuôn

Chuẩn bị phôi – Cơ khí với các phương pháp gia công truyền thống, trong công nghệ composite nhất thiết phải có khuôn. Để làm khuôn này, bạn có thể chọn một trong các tùy chọn sau. Mẫu dịch vụ in 3D: Silicon, Sôcôla, Gia công thạch cao Vật liệu nhôm CNC, Thép.

Forarm, plast, gỗ. Khuôn mốc mốc bằng phương pháp cắt xốp, dán gỗ, đất sét … nếu bạn làm khuôn đất sét, sau đó mua một đất sét khá linh hoạt trong một số lò nung gốm, sau đó hỏi mọi người làm ẩm đất và độ bền để tạo hình bên ngoài sản phẩm (cong Bề mặt) Công nghệ đúc nhựa RTM (đúc nhựa chuyển).

Xem thêm: Nhà mái Thái đẹp ở khu vực nông thôn giá rẻ, mô hình nhà mái Thái đẹp công nghệ đúc nén (công nghệ ép nén) (cuộn dây tóc). Kéo công nghệ đúc (Fultrusion). Công nghệ ép liên tục.

Công nghệ đúc vữa thủy tinh (kính thạch cao). Đúc phun nhựa nhiệt dẻo (ép nhựa nhiệt đới). Công nghệ ép RRIM (ép phun phản ứng gia cố).

Xem thêm: Mua và bán Nhà cấp 4 tại Bình Dương Tháng giá rẻ 06/2021, Bán nhà riêng tại thị trấn Di An, Bình Dương

Video cận cảnh làm mẫu composite

Mô hình composite video cận cảnh mời bạn xem một số video thực sự, cách quản lý xe với vải cắt tổng hợp vào các tấm mỏng: sau khoảng 24 giờ, bạn sẽ có một tấm ốp composite: tại thành phố Hồ Chí Minh, khi cần khuôn đúc và Casting Core, bạn có thể đến cửa hàng dịch vụ in 3D: https:// /dich-vu-in-3d-tao-mau-nhanh-in-mo-hinh-3d Thể loại: Tổng hợp . Thông báo: Chỉ trích văn học bên ngoài Phục vụ độc giả tại Việt Nam, chúng tôi cũng có các kênh tiếng Anh Phebinhvanhocen cho độc giả trên toàn thế giới, mời người nghe xem. Chúng tôi muốn cảm ơn bạn! Xem thêm: Phân tích các đặc điểm ngôn ngữ văn học STT Tôi mệt mỏi, tình trạng tiếng Anh rất hài hước Hài hước STT Bán hàng tiếng Anh Thị phần.

Các bạn tải file này tại đây nhé:

Sending
User Review
0 (0 votes)