Tcvn 6260-1995

Tcvn 6260-1995

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6260: 2009 Hỗn hợp Polar Mang – Yêu cầu kỹ thuật Xi măng hỗn hợp Portland – Thông số kỹ thuật Nội dung chính Các từ ẩn Đầu tiên 1. Phạm vi ứng dụng 2. Tiến hành tài liệu 3.

Yêu cầu kỹ thuật 5. Phương pháp thử nghiệm 6. Ghi nhãn, đóng gói, vận chuyển và Lưu trữ 6.1.

Nhãn 6.2. Gói 6.3. Vận chuyển 6.4.

Bảo tồn.

Cách 1 : Chuyển CAD sang Word sử dụng Copy – Paste

Phương pháp 1: Truyền CAD thành Word bằng Sao chép – Dán 1. Điều hướng và quét Chọn đối tượng CAD bạn muốn chuyển sang Phần mềm Word 2. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + C để thực thi Lệnh Object Copy 3.

Mở Word, điều hướng đến vị trí Bạn cần dán đối tượng 4. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + V để thực thi lệnh Đối tượng dán vào vị trí điều chỉnh bản vẽ trong AutoCAD thành Word sau khi đưa ra đối tượng từ AutoCAD thành từ trên. Trong quá trình hoàn thành phiên bản từ, khi cần thiết để điều chỉnh đối tượng phù hợp.

Ví dụ: chỉnh sửa đối tượng, kích thước mờ … Bạn chỉ cần làm theo các bước sau để cập nhật hình ảnh đối tượng: nhấp đúp vào đối tượng CAD đã được dán trong Word. AutoCAD sẽ được mở và bạn thực hiện hiệu chuẩn đối tượng.

Lưu và thoát AutoCAD, tất cả các thay đổi sẽ được cập nhật trên hình ảnh đối tượng được dán trong Word. Phần mềm AutoCAD 2021 đã được phát hành, bạn đã học được ánh nắng mặt trời mới chưa?.

1. Phạm vi áp dụng

1. Phạm vi áp dụng tiêu chuẩn này áp dụng cho xi măng cực hỗn hợp phổ biến..

6. Ghi nhãn, bao gói, vận chuyển và bảo quản

6. Ghi nhãn, đóng gói, vận chuyển và lưu trữ.

6.1. Ghi nhãn 6.1.1. Xi măng Polarm hỗn hợp khi trao đổi ở dạng hoặc gói có thể tháo rời phải có tài liệu chất lượng kèm theo nội dung: – Tên cơ sở sản xuất; – Tên xi măng và nhãn hiệu theo tiêu chuẩn này; – Giá trị của các mục tiêu theo Điều 4 của tiêu chuẩn này; – Khối lượng xi măng tàu và số lô; – Ngày, tháng và năm của nhà máy.

6.1.2. Trên vỏ xi măng bên ngoài nhãn hiệu đã đăng ký, cần chỉ định: – Tên và nhãn hiệu xi măng theo tiêu chuẩn này; – Tên cơ sở sản xuất; – Thánh giá ròng; – Tháng, năm sản xuất; – Hướng dẫn sử dụng và bảo quản; – Số lô sản xuất; – Viện tiêu chuẩn này..

6.2. Gói 6.2.1. Vỏ xi măng Pozier hỗn hợp đảm bảo không giảm chất lượng xi măng và không bị rách khi vận chuyển và bảo quản.

6.2.2. Trọng lượng tịnh cho mỗi túi xi măng là (50 ± 0,5) kg hoặc trọng lượng theo thỏa thuận với khách hàng nhưng dung sai sai phải theo quy định hiện hành..

6.3. Vận chuyển 6.3.1. Không vận chuyển xi măng pojamo trộn với tất cả các loại ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng xi măng.

6.3.2. Túi xi măng được vận chuyển bằng phương tiện vận chuyển với sự che chắn chống mưa và độ ẩm

Xi măng lỏng được vận chuyển bằng phương tiện chuyên dụng..

.

Các bạn tải file này tại đây nhé:

Sending
User Review
0 (0 votes)