Xin bản vẽ shop drawing mẫu

Xin bản vẽ shop drawing mẫu

Khi thực hiện dự án, trong giai đoạn đầu, các nhà đầu tư sẽ thường thiết kế các bản vẽ cấp độ cơ bản và tổng thể nhất, bản vẽ này không thể được thực hiện để thực hiện bên ngoài trang web, để có triển khai, chúng ta cần phải có bản vẽ cửa hàng vẽ, vì vậy những gì là Mua sắm? Làm thế nào để triển khai các bản vẽ shopdrawing, xin vui lòng xem bài viết dưới đây. Nội dung của bài viết [show] 1 shopderdrawing 2 xem bản vẽ shopdrawing quan trọng như thế nào? 3 Yêu cầu Bản vẽ ShopDrawing 4 Hướng dẫn triển khai các bản vẽ shopdrawing trong Xây dựng 4.1 1. Chuẩn bị Công việc:

Quá trình triển khai ShopDrawing 4.3 3. Yêu cầu khi triển khai bản vẽ cửa hàng 5 Tải mẫu miễn phí Xây dựng công trình xây dựng.

Hướng dẫn triển khai bản vẽ shopdrawing trong xây dựng

Hướng dẫn triển khai các bản vẽ shopdrawing trong xây dựng trong một tòa nhà Có nhiều loại cần vẽ các bản vẽ shopdrawing chi tiết để triển khai như bê tông bán hàng, thép, hoàn thiện, tôi …. Dưới đây tôi xin giới thiệu cách triển khai các bản vẽ thép bán hàng, sàn , các cột dựa trên kinh nghiệm thực tế đã làm, để cho tham chiếu của bạn.

1. Chuẩn bị: Bản vẽ tổng thể để các loại bản vẽ chi tiết Cần sklingdrawing dầm, sàn, cột Chuẩn bị và đọc kỹ Thông số kỹ thuật Thông số kỹ thuật, quy định thiết kế Sao chép tất cả dữ liệu cần thiết Một khu vực trong tệp AutoCAD để quản lý thuận tiện.

2. Quá trình triển khai shopdrawing khi triển khai các bản vẽ cửa hàng bằng thép Chúng ta cần lưu ý: Triển khai theo tiến trình xây dựng của mặt hàng, được xây dựng đầu tiên, được triển khai trước tiên, việc xây dựng sau khi triển khai sau đây. Do đó, trong các loại cột, dầm, sàn, đơn hàng ưu tiên sẽ là bản vẽ cột trước đó, sau đó đến chùm tia và cuối cùng xuống sàn cho bản vẽ cột cửa hàng bằng thép, cần phải tổng hợp loại lực chính của cột mang, Cột thêm, cột có cùng thép.

Khi triển khai, cột chính của cột thép trước đó, các cột phụ và các chi tiết triển khai sau khi bắt đầu triển khai các bản vẽ shopdrawing, cần xem xét bề mặt của dầm sàn một cách cẩn thận, phân biệt các chùm chính, dầm thứ cấp, dầm dài, ngắn Beams, dầm nhiều thép là tương tự, tổng hợp phân loại, xem xét việc triển khai bất kỳ dầm nào trước, dầm sau tiến độ công việc hiệu quả nhất, theo kinh nghiệm thường triển khai các chùm nhịp dài, đến dầm ngắn sau, rất nhiều thép Đầu tiên, chùm thép phía sau cho sàn, nó cũng tổng diện cùng một tầng, diện tích sàn với thép tương tự, diện tích sàn riêng đặc biệt. Khi triển khai, vẽ cùng một tầng snopdrawing và rất nhiều thép trước diện tích sàn chuyên dụng.

3. Yêu cầu khi triển khai bản vẽ Vẽ bản vẽ vẽ ván vẽ phải tuân theo các yêu cầu kỹ thuật trong thiết kế Thông thường các yêu cầu này sẽ thuộc trang đầu tiên trong phiên bản thiết kế xây dựng, các hướng dẫn này sẽ xâm nhập. Trong quá trình thiết kế của bản vẽ shopdrawing, chúng ta cần đọc kỹ nếu có được phát hiện lỗi, nó phải được yêu cầu bởi bên thiết kế thiết kế phù hợp cho ví dụ: Quy định về miền cột thép: kết nối ở 2 / 4xh với H là Chiều cao từ sàn đến đáy chùm, không được kết nối với bàn chân hoặc đỉnh của miền kết nối bằng thép không gỉ: 1 / 4L Hai đầu của dầm không được kết nối với thép lớp trên, chỉ được kết nối trong 2/4 nhịp Ở giữa các quy tắc xác định neo gia cố: với lớp thép ở trên là 40D, thép lớp dưới là 25D, với D là đường kính của quy định thép về cốt thép: với thép lớp trên bị cắt ở một phần ba nhịp , Thép lớp dưới được cắt trong 1/8 hai đầu của các chủng tộc bảo vệ gia cố 3cm …

Bản vẽ cửa hàng để tiết kiệm thép nhiều nhất, tránh nhiều chip tiêu chuẩn cho mỗi cây thép tiêu chuẩn 11,7m, vậy làm thế nào để cắt thép sao C Ho vừa tiết kiệm và thỏa mãn ng Các miền kết nối thép, yêu cầu này cần một kỹ sư có kinh nghiệm và linh hoạt để ưu tiên 11,7 triệu cây thép Cách đáp ứng bội số của 2, 3 hoặc 4 thanh cắt thành chiều dài 5,85m (cắt 2), 3,9m (cắt 3), m (cắt 4 thanh) Trong trường hợp nếu các thanh thép là đầu vào mà không đáp ứng miền kết nối, chúng ta đã cắt làm cho chiều dài thanh càng lớn càng tốt, không cắt cây nhỏ trên 2m (vì cây 2m chỉ đủ để kết nối thép) , sẽ không tận dụng lợi thế nào sẽ trở thành phế liệu, chúng ta nên lưu ý, thông thường các tiêu chuẩn của vụn thép được cho phép là 2 đến 3% vì vậy chúng ta cần tận dụng lợi thế của một thứ để nhập các chi tiết khác để tránh lãng phí các bản vẽ shopdrawing để nó dễ dàng Để đọc và hiểu bản vẽ shopdrawing tiện lợi phải dựa trên việc xây dựng thực tế, nhiều trường hợp được thiết kế từ các trường công việc không thể thực hiện bằng cách chỉ cần để thép dài không thể chèn hoặc dầm thép quá cao sẽ gây ra thép tăng khi rót bê tông Sàn nhà , không đảm bảo lớp gia cố … Các bản vẽ shopdrawing phải được sắp xếp gọn gàng, thông số, ghi chú để dễ đọc dễ hiểu, các nét đậm, nhạt cần được phân biệt rõ ràng xác định rõ ràng các kỹ năng vẽ AutoCAD phải thành thạo để triển khai các bản vẽ shopdrawing với Các yêu cầu tiến độ được nêu ra, ngoài các yếu tố chuyên nghiệp và kinh nghiệm thực tế, bạn cần thành thạo phần mềm AutoCAD thành thạo, kỹ năng nhân rộng kỹ năng học tập, bởi vì công việc mua sắm ngoài việc vẽ bản vẽ Có nhiều công việc khác như thống kê thép, trình Nhà đầu tư và tư vấn giám sát, tài liệu lập kế hoạch … Nếu bạn không làm nhanh, sẽ không tạo ra tác động lớn đến sự tiến bộ của sự nhấn chìm.

Download free mẫu bản vẽ shopdrawing công trình đã thi công

Tải xuống các tác phẩm bán hàng mô hình miễn phí Áp dụng các công trình xây dựng dưới đây là bản vẽ AutoCAD Shop Steel Steel Works Công trình xây dựng Mandarin của Tập đoàn Hoa Phát với tư cách là nhà đầu tư, bạn chỉ tải xuống và trích xuất phần tham chiếu cho công việc hoặc dự án của bạn, bạn nhấp vào liên kết tải xuống sau, vượt qua Không thể xóa được bản thân trong tệp, nếu không hãy tải xuống nhận xét sau đây, bạn đã đăng nhập vào đây là toàn bộ thông tin Shopdrawing Shopdrawing là gì, cách triển khai các bản vẽ shopderdrawing, tải mô hình shopdrawing mà tôi đã xây dựng, hy vọng sẽ giúp bạn trong các công việc sắp tới.

Các bạn tải file này tại đây nhé:

Sending
User Review
1 (1 vote)