Bán gỗ miếng tphcm

Bán gỗ miếng tphcm

Bán tấm gỗ giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương với dịch vụ giao hàng. Kích thước tấm là 1,2m x 2,4m có thể cắt nó với độ dày tùy chọn. Sản phẩm gỗ có độ bền cao và thân thiện với môi trường.

Gỗ chung của chúng tôi làm từ gỗ thông, gỗ sồi, gỗ cao su, gỗ tràm, gỗ đào, … thanh hoặc ghép theo nhu cầu của khách hàng … ghép gỗ, ghép hoặc dài hơn được gọi là “khớp nối” được sản xuất từ vật liệu chính là Gỗ rừng trồng.

Các thanh gỗ nhỏ đã xử lý máy hấp sấy khô, trên các dây chuyền công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại, cưa gỗ, cạo, phay, ghép, ép, chà và sơn trang trí. Các thanh được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất mộc, trang trí nội thất, sàn và nhiều sản phẩm nội thất khác. Xem thêm: Keo keo gỗ Hàn Quốc.

Thông số kỹ thuật kèm bảng báo giá gỗ ghép

Thông số kỹ thuật với báo giá bằng gỗ Tên công ty sản phẩm bằng gỗ được ghép nối Thông số kỹ thuật của đơn vị Giá ab Đồng / tấm đơn BC Tấm đồng / Melaleuca 1M x 2M X 18 1m2 x 2m4 x M X 2M X 15M2 X 2M4 X 15 tuổi 597,440 584,480 1M x 2m x 12ly 1m2 x 2m4 x 1221,408 1m x 2m x 10m2 x 2m2 x 2m2 x 10 mét 576,480 Cao su 1m x 2m x 1m2 x 2m4 x 1m x 2m x 15ly 1,2mx 2,4mx M X 2M X 12 tuổi 1,2mx 2,4mx 124mx 1M x 2M x 10LY 1,2mx .

Hướng dẫn cách bảo quản gỗ ghép tự nhiên

Hướng dẫn về cách bảo tồn gỗ laminate tự nhiên.

Không kéo các vật nặng lên bề mặt sàn gỗ – trên bề mặt sàn gỗ mà không cần kéo các vật nặng để tránh trầy xước. Hãy chú ý đến vật nuôi của bạn vì chúng có thể cào đinh vào bề mặt sàn..

Ở giữa hai mảnh ghép, nó cần được làm sạch – khuôn có môi trường để phát triển nhờ các mảnh vụn trong khoảng cách giữa hai miếng gỗ dẫn đến nguy cơ gỗ nghiền, vật phẩm nhanh hơn. Sử dụng một vòi mạnh mẽ để làm sạch các mảnh vỡ, đánh bật chúng ra khỏi đó. Cạo bụi bám vào các khe gỗ với một con dao nhỏ, không quá crôm.

– Bạn có thể làm cho bề mặt sàn gỗ thành một quả bóng mới với chất tẩy rửa chuyên dụng hoặc dung dịch xà phòng sau các bước làm sạch ban đầu bằng cách sử dụng bàn chải cuộn dài để chà..

Các loại màu ghép màu cần phải được loại bỏ – nếu bề mặt sàn gỗ phủ có mảng rẽ màu do khuôn bạn có thể làm sạch bằng chất tẩy nhẹ (không dính) và phủ trở lại với nước sạch. Đối với mảng bám cứng, bạn chỉ cần một hỗn hợp 1 tách dung dịch chất tẩy rửa bình thường với Trisodium Phosphate (TSP) cho khoảng 4 lít nước và sau đó sử dụng một bàn chải cứng để chà lại. Sau khoảng 15 phút bạn rửa sạch với nước sạch.

– Sàn gỗ ngoài trời có thể được quay do bề mặt trên bị phá hủy bởi bức xạ UV và tác động của áp suất, nhiệt độ khuôn, lớp bề mặt sàn gỗ bị hư hỏng do nguyên nhân này bạn có thể loại bỏ bằng chất tẩy rửa..

Thường xuyên lớp phủ sàn gỗ – các sản phẩm sàn gỗ ngoài trời đã được tráng hoặc gỗ tự nhiên nếu bạn muốn đáp ứng nó, vì vậy vẽ bằng sơn chuyên dụng và sau đó che phủ màu bạn yêu thích ở bề mặt bên ngoài của sàn gỗ. Sơn tập trung sẽ gây ra sự gồ ghề, dễ bong trèo, vì vậy bạn cần chú ý đến sàn gỗ. – Sử dụng dung dịch chống nước bên ngoài để bảo vệ sàn gỗ khỏi khuôn, tia UV, ..

Gỗ ghép được nhiều người yêu thích nhờ giá cả cực rẻ và tính thẩm mỹ của đồ nội thất. Màu của gỗ không bao giờ phai theo thời gian, không chỉ vậy, đối với một số loại gỗ, gỗ càng lâu càng tốt.

Ngoài ra gỗ là các thành phần phổ biến với con người nên được lắp đặt hoặc tập thể dục từ gỗ và dụng cụ rất xấu để mua..

Các bạn tải file này tại đây nhé:

Sending
User Review
0 (0 votes)