Giàn hoa sắt hộp

Giàn hoa sắt hộp

Các giàn khoan hoa là một trong những thiết kế yêu thích được sử dụng trong trang trí sân vườn. Bạn có hiểu làm thế nào để tạo ra một giàn hoa ngoài trời đẹp, bền và giá rẻ? Tham khảo thông tin dưới đây để biết thông tin và đề xuất phù hợp nhất..

Loại vật liệu thường được ưu tiên sử dụng ngoài trời làm giàn hoa

Loại vật liệu thường được ưu tiên sử dụng ngoài trời với tư cách là một chất đánh dấu hoa dựa trên các đặc điểm phân tích, giờ mọi người chủ yếu sử dụng 3 loại vật liệu để thiết kế giàn hoa ngoài trời. Sau đây, chúng tôi sẽ làm rõ những lợi thế và bất lợi của từng loại vật liệu để bạn có thể có được cái nhìn khách quan nhất..

Giàn hoa ngoài trời bằng bê tông

Giàn hoa ngoài trời với vật liệu bê tông bê tông được áp dụng trong nhiều loại và nguyên nhân giàn khoan hoa cũng không phổ biến. Ưu điểm Khi chọn kế hoạch xây dựng bê tông có độ bền cao, có thể theo nhiều kiểu dáng. Tuy nhiên, quy trình xây dựng cần người lao động có kinh nghiệm, thời gian lâu dài và được sử dụng trong một thời gian dài có thể tạo ra rêu, mất thẩm mỹ..

Giàn hoa sắt ngoài trời

Giàn hoa sắt hoặc sắt có sắt hoặc kim loại bằng nhau có thể được thiết kế và xây dựng với khẩu độ, vượt qua nhịp điệu lớn. Thời gian xây dựng nhanh và giá khá rẻ. Tuy nhiên, về thẩm mỹ vẫn còn khá đơn điệu và nếu các thanh kim loại không được sơn chống gỉ, nó sẽ bị hỏng sau một thời gian sử dụng..

Thi công giàn hoa bằng gỗ nhựa ngoài trời

Thi hành giàn gỗ bằng nhựa ngoài trời là một vật liệu được ứng dụng rộng rãi cho các mặt hàng ngoài trời và có nhiều kiểu dáng, kích cỡ để bạn lựa chọn. Sản phẩm từ gỗ nhựa cường độ cao, vẻ đẹp gần gỗ tự nhiên nhưng không phải là mối mọt, cong vênh hoặc co ngót. Nhìn chung, giàn hoa nhựa ngoài trời toàn diện nhất và rất yêu thích nhất..

Chuyên thiết kế giàn hoa lan, giàn cây trên sân thượng

Chuyên thiết kế hoa lan, giàn cây trên sân thượng cơ khí Hoàng Ngân chuyên về hoa lan, giàn cây, kệ sắt, sắt hoặc thép không gỉ, trên sân thượng, bên ngoài ban công … với những người yêu thích trồng hoa lan ở trung tâm Hà Nội hoặc một Không gian cây, cần rau sạch mà không cần hóa chất, cần không gian để trồng hoa, bạn tận dụng không gian trên sân thượng như các giàn sắt rẻ tiền, tiết kiệm và phong cách nhất. Tại sao phải chọn làm bằng khung sắt làm bằng khung sắt với tất cả các loại kích thước phải bị bão không được kết nối nhiều có thể bị đánh cắp.

Ngoài việc được làm bằng khung sắt hoặc thép không gỉ, nó cũng được làm từ rất nhiều tiết kiệm với nhiều tầng tối, phù hợp với nhiều loại rau, nhưng nhiều vị trí sẽ có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí. Khách muốn trồng cây trên cây trên, cần một máy nghiền, sau đó bạn hoặc gọi cho các cơ chế Hoàng Ngân, chuyên trồng giàn, hoa bên ngoài Hoàng Ngân làm mái tôn, hàng rào sắt … mô hình trồng rau sạch, trồng cây , Hoa gọi cho Hoàng Ngân để được tư vấn thiết kế cho bạn để nó phù hợp.

Địa chỉ 496 Trương Chinh, gần ngã tư Đông Đà Hà Nội.

Thiết kế giàn hoa trước nhà bằng gỗ nhựa composite

Thiết kế giàn hoa trước nhà nhựa composite xin chào! Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn các thiết kế giàn hoa đẹp mà chúng ta có thể sắp xếp trước nhà, trước cổng, vườn hoặc sân thượng, được sử dụng cho hoa giấy, hoa hồng hoặc hoa lan phù hợp. Vật liệu thiết kế giàn hoa là thép lõi thép composite thép cho độ bền cao và tính thẩm mỹ. Hoa lan trước cửa nhà nhà Việt Nam, chúng ta thường thiết kế với sân trước để trồng cây xanh hoặc hoa để trang trí nhà không gian bên ngoài, nó giúp ngôi nhà rõ ràng và không khí trong lành từ cây xanh mang lại.

Do đó, thiết kế của các vì vì giống hoa trước nhà sẽ làm cho sân đẹp hơn và mọi người phải điên khi nhìn vào bên ngoài và nhìn ra một cuộc đua và một giàn hoa đua hoặc một quả nho thơm..

Giàn hoa trước nhà bằng chất liệu gỗ nhựa

Các giàn khoan hoa trước vật liệu gỗ nhựa ngày nay khi phát triển công nghệ vật liệu, chúng tôi có nhiều hơn những lựa chọn về tính thẩm mỹ của các vì kèo hoa ngoài trời, không chỉ các vì kèo sắt như sắt cũ. Giàn gỗ composite có khả năng chống mưa và mưa, lõi thép mạ kẽm bên trong giúp công suất ổn định của tòa nhà. Hình ảnh lõi thép được thêm vào trong lớp vỏ composite để đọc thêm về gỗ nhựa composite ở đây với vỏ nhựa composite như gỗ tự nhiên để nó mang tính thẩm mỹ cao và không lo lắng về mặt hàng và mốc về mặt ngoài trời như gỗ.

Nhờ các đặc điểm vượt trội về chi phí thực hiện giàn hoa ngoài trời trung bình là 2tr / m2. Để biết chi tiết, các thông số kích thước và thiết kế cụ thể là cần thiết. Quá trình làm việc và trích dẫn giàn hoa trước nhà đẹp với hoa.

Hình ảnh các mẫu giàn hoa trước nhà

Hình ảnh của vì kèo hoa trước vì kèo hoa bằng cách sử dụng gỗ óc chó lõi gỗ composite bằng gỗ, các thanh xiên được trang trí với sự tạo động lực. Giàn khoan hoa trước cánh cửa đến ánh nắng mặt trời cho ngôi nhà phía tây của giàn gỗ gỗ trước các giàn hoa được sắp xếp trong vườn để tạo thành chiếc quần thư giãn của cả gia đình vào cuối ngày hoặc tại thời điểm Ngồi miễn phí tuyệt vời. Giấy hoa phong lan rực rỡ Rike Rike ngay trước sân nhà của chủ nhà Lan, mỗi lần tôi đi làm hoặc mỗi sáng thức dậy điều đầu tiên để xem hoa lan cho tinh thần thư giãn.

Phong cảnh ở cánh cửa của ngôi nhà nhìn ra mỗi ngày ngôi nhà sẽ trồng hoa giấy cho nhà phía tây, sân này là chỗ đậu xe, vì vậy nó được sắp xếp để che mưa để che mưa. Các giàn khoan hoa được thiết kế và che chắn mặt trời cho chiếc xe nơi xe hơi thoải mái, đọc sách: Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web, có nhiều vì vi hoa trước nhà cho G viết trên 1 bài viết khác. Bất kỳ câu hỏi về gỗ giàn gỗ bằng gỗ Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên lạc dưới đây để nhận được câu trả lời.

Cảm ơn bạn! Đường dây nóng: Vật liệu composite gỗ bằng gỗ tổng hợp Làm bằng hoa Traces 7 giàn hoa đẹp hút mọi bề ngoài đối diện đối diện Khu nghỉ dưỡng tổng hợp bằng gỗ của khu nghỉ mát tuyệt vời Gỗ composite lõi thép lõi Làm thế.

Giá thành và quy trình thi công giàn hoa pergola ngoài trời bằng gỗ nhựa

Giá cả và quy trình thực hiện giàn hoa Pergola Pergola trong thị trường hiện tại trên thị trường hiện nay, giàn hoa ngoài trời bằng nhựa có chi phí xây dựng từ – đồng / m2 tùy thuộc vào mọi mẫu và vị trí lắp đặt. Giá bao gồm vật liệu và lắp đặt công nhân xây dựng. Ngoài việc biết chi phí, việc lựa chọn các đơn vị xây dựng uy tín, theo lịch trình sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cho giàn hoa.

Sau đây là một quy trình xây dựng chuyên nghiệp và một số ghi chú trong quá trình cài đặt, bạn cũng nên biết..

Bước 1: Thi công trụ cột giàn hoa

Bước 1: Thực hiện trụ cột trụ cột Trụ cột của giàn hoa ngoài trời là bước quan trọng nhất để đảm bảo độ bền, an toàn cho người dùng. Do đó, khi các trụ cột cần phải đảm bảo các yếu tố sau: – Nền phải cứng hoặc các trụ cột phải được đặt trên các cột bê tông cứng để sửa chữa giàn hoa mà không bị rung hoặc nghiêng bởi gió bão. – Độ dày của nền bê tông phải đủ dày để bắt bu lông để ngăn ngừa thiệt hại.

– Giàn hoa lý tưởng với những cây cột cao trên giàn gỗ bằng gỗ nhựa 2,5mm sẽ trượt lõi thép trong cột nhựa và mối hàn cố định vào nền. Bước này là cần thiết để có phép đo chính xác khoảng cách giữa các cột và độ cao của cột. Khi sử dụng một cột nhựa bằng nhựa kích thước 150 × 150, hãy sử dụng lõi thép 90 × 90 cốc dày 1,4 cốc hoặc 1,8 cốc.

Khi làm giàn bằng cách sử dụng hình trụ 120 × 120, lõi cột là một thanh thép có kích thước: 60 × 60 dày 1,4 cốc hoặc 1,8 cốc.

Bước 2: Cố định các thanh đỡ

Bước 2: Đã sửa lỗi hỗ trợ sau khi cố định trụ cột, công nhân xây dựng sẽ sửa các thanh hỗ trợ vào các cột. Những hỗ trợ này cũng đặt các hộp thép vào lõi bên trong để tăng độ cứng cho thanh hỗ trợ, giúp hỗ trợ không có võng khi đặt gác mái lên trên. Kích thước cung cấp 50 × 50 sử dụng hộp 30 × 30 dày 1,4 cốc.

Bước 3: Đặt các thanh gác mái

Bước 3: Đặt gác mái tùy theo yêu cầu của yêu cầu của khách hàng rằng quá trình cài đặt trass của Trung Quốc sẽ đặt các lãnh chúa dày hoặc sir trên thanh hỗ trợ. Cuối cùng, công nhân xây dựng sẽ bao gồm các đầu của gác mái, thanh hỗ trợ, một cột có nắp cột. Sự cố gắng là 32 × 80 sử dụng thanh thép 20 × 40 dày..

Bước 4: Trồng hoa và dây leo lên giàn hoa

Bước 4: Trồng hoa và dây leo trên giàn hoa Bạn có thể chọn một số cây trồng trên giàn hoa bao gồm: Rose Leo, Lịch sử quân sự, Hoa giấy, họ Xuân … những thứ rất dễ trồng, lớn lên và trông thật đẹp thu hút người xem. Tùy thuộc vào điều kiện và sở thích bạn có thể chọn các loại thực vật và hoa để trồng.

Ngoài ra, bạn có thể trang trí một số khu vườn xung quanh giàn hoa và có một bộ đồ nội thất để thư giãn trong thời kỳ mệt mỏi. Hy vọng với kiến thức Chúng tôi đã giới thiệu cùng với những vì vì những vì giằng hoa ngoài trời cực kỳ ấn tượng giúp bạn có những gợi ý để trang trí nhiều sức sống và hấp dẫn nhất..

Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết cùng loại.

Cây phú quý hợp mệnh gì? cách trồng và chăm sóc cây phú quý

Công việc của bạn là gì? Làm thế nào để phát triển và chăm sóc cây phong phú.

80+ Mẫu tiểu cảnh ban công, trang trí ban công đẹp hiện đại

Hơn 80 mẫu ban công trang trí ban công, trang trí ban công đẹp.

+55 Mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp và những lưu ý khi thiết kế

+55 mẫu cảnh quan sân vườn đẹp và ghi chú khi thiết kế.

60+ Mẫu sân vườn đẹp, thiết kế sân vườn biệt thự đẳng cấp

Hơn 60 mẫu vườn đẹp, thiết kế sân vườn Villa sang trọng.

Cây bạch mã hoàng tử – Cách nhận biết, ý nghĩa và giá bán

Hoàng tử Bạch Mã – Cách nhận biết, ý nghĩa và giá bán.

50+ mẫu hồ cá koi mini đẹp cập nhật xu hướng mới năm 2021

50+ mẫu hồ cá Koi đẹp được cập nhật xu hướng mới vào năm

Các bạn tải file này tại đây nhé:

Sending
User Review
0 (0 votes)