Map gỗ hương

Map gỗ hương

3.7 / 5 (3 phiếu) Ngày viết: 08/12/2020 Minh họa: Bản đồ Trương Nhung Sàn gỗ Walnut Mới cập nhật với nhiều màu sắc và tĩnh mạch gỗ khác nhau, xem ngay để chọn màu sắc và đường là Ý nhất cho tầng gia đình. Sàn gỗ óc chó còn được gọi là sàn gỗ Walnut là sàn gỗ được lựa chọn nhiều nhất trong những năm gần đây. Ngoài vẻ đẹp tự nhiên đến từ các đường gỗ sắc nhọn, sàn gỗ óc chó cũng giúp nội thất gia đình người dùng trở nên xa xỉ và thẩm mỹ.

Tại đây, thiết kế Nadu sẽ gửi cho bạn bản đồ sàn gỗ đẹp, bản cập nhật mới nhất. Bản đồ sàn gỗ Walnut mới nhất 2021 Nội dung chính trong Điều 1. Các thông số cơ bản của Bản đồ sàn gỗ Walnut 2.

Mô tả chi tiết về thiết kế sàn gỗ Walnut.

Thư viện Map gỗ gõ đỏ full 2021

Thư viện bản đồ gỗ đầy đủ Gõ Đỏ 2021 Thư viện bản đồ gỗ chi tiết Loại màu đỏ cho các mô hình 2D hoặc 3D, giúp các kiến trúc sư dựng lên một không gian hoàn chỉnh với đồ nội thất đầy đủ cần thiết của cutomer. Các tệp bản đồ gỗ sồi này được nhiều nhà thiết kế tìm kiếm để thiết kế các ấn phẩm thương mại hoặc ấn phẩm liên lạc yêu cầu độ phân giải cao, cũng như màu sắc tương tự như sản phẩm thực tế. Xem bản đồ đầy đủ Gỗ 2021 tại đây Gỗ Bản đồ Gỗ Gỗ Đỏ 01 Gỗ Gỗ Gỗ Chương trình 02 Gỗ Gỗ Gỗ Gỗ 03 Gỗ Gỗ Gỗ Phụ tùng Gỗ Đỏ 04 Bản đồ Đỏ 05 Bản đồ Red Gỗ Loại 07 Gỗ Gỗ Loại 08 -Vem Thêm : Bản đồ gỗ An Cường.

Các thông số cơ bản về map sàn gỗ óc chó

Thông số cơ bản của bản đồ Vật liệu sàn gỗ óc chó: Gỗ óc chó Gỗ tự nhiên Xuất xứ: Nhập trực tiếp Bắc Mỹ Độ dày: rộng 15 mm: 90 mm dài: 450/600/750/900 MM Tầng rất quan trọng của gỗ sồi và sàn gỗ với bình gỗ là những đốm hình đẹp, tạo ra từ sóng và xoáy, khác với tất cả các loại gỗ còn lại. Các sản phẩm chịu được độ ẩm và nhiệt độ cao, phù hợp để lắp đặt ở những nơi có bức xạ nhiệt cao hoặc vùng ướt. Sàn không được đúc, chấm dứt phá hoại phải luôn đẹp ngay cả trong tình trạng thất thường.

Sàn gỗ óc chó tự nhiên có keo và ốc vít tốt. Sàn gỗ óc chó làm giảm vết nứt sàn nhờ độ nhám trên bề mặt, giúp sàn gỗ không bị hư hại hoặc biến dạng sau một thời gian dài sử dụng. Kháng vết xước của ván gỗ óc chó cao, do sàn phủ bằng UV.

Xem thêm: Bản đồ gỗ óc chó tự nhiên – Bản đồ gỗ óc chó tổng hợp Tầng gỗ óc chó chất lượng cao.

Danh mục bài viết

Danh sách các bài báo bạn có thể quan tâm.

Mô tả chi tiết sàn gỗ óc chó NaDu Design

Mô tả chi tiết về sàn gỗ óc chó Nadu thiết kế sàn gỗ óc chó Walnut đã tạo ra một chỗ đứng vững chắc trong thị trường Việt Nam. Chúng được biết đến với vẻ đẹp sang trọng và cánh quạt bằng gỗ độc đáo. Quả óc chó cũng là gỗ cứng, có khả năng kháng sâu, côn trùng và thích nghi với môi trường khắc nghiệt ở Việt Nam.

Nadu thiết kế sàn gỗ óc chó với vật liệu gỗ tự nhiên được nhập trực tiếp từ Bắc Mỹ, nơi gỗ khô, được kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng trước khi xuất khẩu. Gỗ Walnut Bắc Mỹ cũng chiếm được các triệu chứng thông cảm của người tiêu dùng do màu sắc bắt mắt sống động và hạt gỗ. Màu sắc của gỗ óc chó phụ thuộc vào mức độ hấp thụ nước của cây, do đó cây của cây sẽ tối hơn ở ngọn, lõi gỗ sẽ tối hơn phần bên ngoài.

Sự nhẹ nhàng của màu sắc tạo ra sự độc đáo cho gỗ óc chó. Walnut Wood cũng có một mảnh gỗ trong kem và trung tâm gỗ từ màu nâu nhạt đến sô cô la sang trọng. Màu sắc của Walnut Wood mang đến một mức độ nhưng cũng rất mộc mạc, gần gũi, đóng góp đáng kể vào không gian của không gian cũng như thể hiện lớp của chủ sở hữu.

Độ bền màu của gỗ óc chó rất cao để bạn không cần phải lo lắng về vấn đề chuyến bay hoặc xuống cấp. Với giọng điệu ấm áp của gỗ óc chó, bạn sẽ thấy nhà của bạn ấm áp, gần gũi với thiên nhiên. Sàn gỗ óc chó đẹp Xem thêm: Sàn gỗ Walnut Walnut, nhận những trích dẫn mới nhất Walnut sàn gỗ Fishbone Thiết kế Nadu Walnut Woodline cũng rất đẹp và nổi tiếng trên thế giới.

Trên cùng một hạt gỗ óc chó có thể bắt được nhiều loại ngũ cốc gỗ khác nhau như: thẳng, cong, gợn, cuộn xoắn rất ảo … Đây là một điểm nhấn ấn tượng cho nghệ thuật sáng tạo và mang lại sản phẩm nhiều sản phẩm nhất của Mỹ. Sự đa dạng của hạt gỗ cũng mang lại rực rỡ và hiện đại, tránh cảm giác nhàm chán.

Nhờ tất cả các đặc điểm trên mà các sản phẩm nội thất gỗ Walnut nói chung và sàn gỗ óc chó đặc biệt thu hút và chinh phục nhiều khách hàng. Thiết kế Nadu là một trong những nhà cung cấp uy tín của các sản phẩm gỗ Walnut trên thị trường hiện nay với giá tối ưu, đảm bảo chất lượng. Sản phẩm đã không thay đổi quá nhiều dạng sắc đẹp của gỗ óc chó, giúp gia đình luôn ấm áp, thể hiện hương vị thẩm mỹ của chủ sở hữu.

Liên hệ ngay Đường dây nóng cho những lời khuyên chuyên sâu nhất..

Các bạn tải file này tại đây nhé:

Sending
User Review
0 (0 votes)