Sửa nhà 3 tầng

Sửa nhà 3 tầng

Tùy chọn cải tạo nhà cũ 3 tầng rất đa dạng. Tùy thuộc vào nhu cầu của các thành viên trong gia đình, sẽ có các tùy chọn thiết kế khác nhau. 3 Phương pháp thay đổi không gian sống dưới đây hy vọng sẽ thực sự hữu ích cho các gia đình đang có kế hoạch sửa chữa một ngôi nhà 3 tầng.

3 lựa chọn cải tạo nhà 3 tầng cũ.

1. Hạng mục sửa chữa cải tạo nhà 3 tầng 60m2

1. Danh mục Sửa chữa cải tạo nhà 3 tầng 60m2 đục lỗ toàn bộ nhà ở và nền WC. Quay trở lại ngôi nhà và gạch với bóng 60cm x 60cm.

Mile cán sơn. Thay thế 6 bộ cửa gỗ bằng phòng ngủ và nhà vệ sinh. Thay thế cửa trước.

1 bộ cửa chính nhôm Xingfa. Thay thế 2 bộ ban công, 2 bộ Windows. Hệ thống điện nước du lịch.

Đóng trần thạch cao trang trí. Toàn bộ nhà vệ sinh chống thấm 4 miếng. Và 1 sân thượng.

Làm mới phân, lỗ thoát nước. Chỉnh sửa mặt tiền theo thiết kế. Du lịch hệ thống điều hòa 4 miếng.

Tòa nhà bếp mới 4.5MD. Tủ bếp bằng gỗ mới HDF. Thay thế cầu thang kính cường lực 10 mm với xe x8cm 8cm x8cm.

Thay cầu kim loại chung. Và bên cạnh đó, có những vật phẩm theo ý muốn của chủ nhà.

Sửa chữa cải tạo nhà ống chất lượng

Sửa chữa cải tạo nhà ở chất lượng nhà ở, ngôi nhà ống này nằm trên một con đường khá đông đúc, trước đây được sử dụng bởi chủ nhà để làm nơi cư trú, cũng như dành một không gian riêng để làm việc. Mong muốn của chủ sở hữu là sau khi được cải tạo, không mất giá trị sử dụng trước đó. Thiết kế bản vẽ được thiết kế sửa chữa nhà ống 3 tầng.

Do đó, KTS đã giữ lại toàn bộ cấu trúc nhà, chỉ sửa chữa không gian bên trong, sắp xếp các phòng bổ sung, cung cấp những thay đổi đáng kể trong thiết kế nội thất và mặt tiền kiểu hiện đại, phù hợp cho các xu hướng. Mặc dù vẫn giữ được toàn bộ cấu trúc của ngôi nhà ống 3 tầng này, mặt tiền, không gian nội thất của ngôi nhà đã bị thoái hóa nghiêm trọng, cần phải được thay thế. Mặt trước của ngôi nhà ống 3 tầng đã bị suy thoái nghiêm trọng.

Ngoài ra, để cải tạo sửa chữa và đã thiết kế lại toàn bộ không gian trong nhà, thêm các yếu tố cần thiết để trở thành một yêu cầu đầy thách thức. Thiết kế cũ khiến cuộc sống của gia đình không thoải mái. KTS đã cho một sự thay đổi màu sắc để phù hợp với xu hướng hiện đại, bao gồm hai gram trắng và xám.

Ngoài ra, nó là một thiết kế vườn nhỏ trước nhà để tạo ra một mảng xanh cho ngôi nhà, mang lại cảm giác dễ chịu, giúp ngôi nhà nổi bật trong khu phố. Mặt trước của ngôi nhà ống 3 tầng nổi bật với hai gram trắng và xám. Cầu thang cũ của ngôi nhà được thay thế bằng tay vịn với tay vịn với vật liệu thủy tinh, giúp không gian sáng hơn.

Thiết kế cầu thang bằng gỗ và tay vịn thủy tinh mang lại sự hiện đại. Các khu vực nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, khu vực WC cũng được thay thế hoàn toàn bằng các sàn gỗ sang trọng, tường sơn với các gram trắng chính thống mang lại các liên kết. Vách ngăn thủy tinh giúp không gian thoáng mát và vẫn giữ riêng tư cần thiết.

Hiệp hội không gian là hiển nhiên thông qua màu sắc của đồ nội thất. Mặc dù hạn chế khu vực, nó vẫn cung cấp thông gió cần thiết. Nội thất như giường, tủ quần áo, kệ được chọn giống hệt với màu của sàn, đáp ứng nhu cầu của gia đình thiết yếu.

Điều này nhằm mục đích vượt qua những nhược điểm của khu vực hạn chế của ngôi nhà ống 3 tầng này. Dễ dàng nhận thấy các liên kết đồng phục trong nội thất ngôi nhà. Bên cạnh việc cải tạo và sửa chữa không gian nội thất và mặt tiền cho ngôi nhà.

KTS cũng đã thêm vào thiết kế các lớp với các cửa sổ kính lớn, để tận dụng ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà, tránh sự tiết ra do không gian hạn chế. Hệ thống lót mang đến độc đáo cho ngôi nhà. Cây xanh trang trí cũng được sử dụng khéo léo ở các góc của căn phòng, mang thiên nhiên vào không gian nhà, mang lại sức khỏe gia đình.

Cây xanh làm cho không khí trong nhà luôn tươi. Các khoảng thời gian Windows và Layer giúp tận dụng ánh sáng tốt hơn. Bố cục khu vực làm việc làm cho ngôi nhà trở nên độc đáo hơn, một không gian riêng tư, yên tĩnh sẽ là một nơi tuyệt vời để chủ nhà thực hiện tốt công việc của họ.

Bố trí khu vực làm việc làm cho ngôi nhà trở nên độc đáo hơn. Văn phòng nằm trong một phong cách hiện đại sang trọng.

Ngôi nhà 3 tầng cũ kỹ, xấu xí, sau khi cải tạo sửa chữa đã “lột xác” trở nên xinh đẹp

Nhà 3 tầng cũ, xấu xí, sau khi cải tạo sửa chữa “lột xác” trở nên đẹp nếu trước đó, ngôi nhà xuất hiện trong khu phố không có gì nổi bật, nếu không thiếu thẩm mỹ sau khi quá trình sửa chữa là một cuộc cách mạng lớn. Mặt trước sửa chữa và rõ ràng hơn, thiết kế hiện đại thanh lịch với các khung sắt được sơn với mạnh mẽ, sang trọng được ghi lại. Nội thất bên trong cũng được tân trang lại theo phong cách trẻ trung, hiện đại, tạo nên không gian như phát sáng sau những ngày đen tối.

Hãy để Noithatmocxinh tìm hiểu về quá trình đổi mới để có được sự xuất hiện tuyệt đẹp này của ngôi nhà thông qua bài viết dưới đây.

1. Hiện trạng ngôi nhà 3 tầng cũ trước khi sửa chữa, cải tạo.

1. Sửa chữa nhà 3 tầng có hoạt động kinh doanh

1. Sửa nhà 3 tầng với các hoạt động kinh doanh với các hộ gia đình cần xây dựng nhà để thực hiện các hoạt động kinh doanh, tầng trệt sẽ là một không gian tiếp xúc tốt cho tất cả mọi người, nên được khuyến khích xây dựng. Do đó, lần đầu tiên giải phóng diện tích của tầng này để sử dụng cho kinh doanh hiệu quả cao.

Tiếp theo, cầu thang và khu vực vệ sinh phụ nên chuyển sang cuối ngôi nhà để tiết kiệm không gian. Tầng thứ hai sẽ là khu vực sinh hoạt chung của cả gia đình bao gồm: 1 phòng khách nhỏ, một nhà bếp nhỏ và một phòng ngủ lớn, bạn nên xem xét thêm các khu vực vệ sinh riêng biệt và phần cửa mở ban công ngay tại tầng này. Đối với tầng 3 cao nhất, nó sẽ là nơi sắp xếp các phòng ngủ, và được sắp xếp khéo léo trong khu vực bằng cách sử dụng một phòng giặt ủi và một cánh đồng sấy nhỏ (gần mặt trời và gió và gió).

Xem thêm: Hướng dẫn Quy trình sửa chữa tại nhà.

1. Cải tạo nhà 3 tầng với nhà có hoạt động kinh doanh

1. Cải tạo nhà 3 tầng với nhà ở với các hoạt động kinh doanh với các hộ gia đình có hoạt động kinh doanh, có một không gian trên tầng trệt để liên lạc tốt với mọi người là khuyến khích khi đổi mới. Do đó, lần đầu tiên giải phóng diện tích của tầng này để sử dụng cho kinh doanh hiệu quả cao.

Tiếp theo, cầu thang và nhà vệ sinh phụ trợ nên được chuyển đến cuối ngôi nhà để tiết kiệm không gian trong quá trình cải tạo nhà 3 tầng cũ. Bạn nên sắp xếp các khu vực sống chung của cả gia đình bao gồm: 1 phòng khách nhỏ và một nhà bếp nhỏ ở phía sau (gần khu vực thang) và bố trí phía trước là một phòng ngủ lớn. Do các đặc điểm của 3 tầng để sử dụng, bạn nên xem xét thêm các khu vực vệ sinh riêng biệt và cửa mở ban công ngay tại tầng này.

Đối với tầng 3 cao nhất, tập hợp các phòng ngủ sang cùng một tầng trong khi được sắp xếp khéo léo trong khu vực bằng cách sử dụng phòng giặt ủi và một cánh đồng sấy nhỏ (gần mặt trời và mặt trời và gió và gió). Xem thêm: 5 lưu ý khi cải tạo ngôi nhà phía trước 3 m.

3. Cải tạo nhà 3 tầng với nhà cho đôi vợ chồng trẻ

3. Cải tạo nhà 3 tầng với những ngôi nhà cho các cặp vợ chồng trẻ cải tạo ngôi nhà 3 tầng cũ của họ cho trẻ em sẽ có sự tương đồng với phương pháp 2 với một số điều chỉnh như: – Không cần phòng ngủ nhỏ ở tầng trệt hoặc căn phòng này có thể là dùng cho hầu gái. – Có thể làm giảm số lượng phòng ngủ trong nhà, thay vào đó tập trung vào thông gió mở và mở của không gian của riêng bạn.

– Phòng ngủ nên đi kèm với một phòng thay đồ lớn gần nhà vệ sinh vì nhu cầu của những người trẻ tuổi. – Có thể sắp xếp các phòng giải trí bổ sung (nghe nhạc, xem phim) hoặc thư viện, phòng làm việc (nếu cần) trên tầng 3. – Phong cách thiết kế nên hiện đại, trẻ trung, đơn giản nhưng có tính cách.

Xem thêm: Hướng dẫn về quy trình cải tạo Nhà của các kế hoạch cải tạo nhà 3 tầng cũ sẽ có một sự khác biệt nhất định tùy thuộc vào mục đích sử dụng tại nhà. Tuy nhiên, khi thực hiện cải tạo, chủ nhà cần chú ý đến thông gió và các yếu tố chiếu sáng tự nhiên tối đa vào các phòng và góc trong nhà. Ánh sáng và khô sẽ giúp cuộc sống của các thành viên khỏe mạnh và thoải mái hơn.

Trở về nhà: C Tổng hợp: Tư vấn sửa chữa cải tạo nhà.

Các bạn tải file này tại đây nhé:

Sending
User Review
0 (0 votes)