Trần thạch cao phẳng

Trần thạch cao phẳng

Hơn 80 mẫu thạch cao phòng khách hiện đại lượt xem: 9695 Trần thạch cao rất phổ biến trong thiết kế nội thất theo đa dạng và thẩm mỹ cao. Đặc biệt với phòng khách – không gian mặt tiền của một ngôi nhà, việc lựa chọn các mẫu trần thạch cao đẹp và phù hợp cần được ưu tiên. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều kiến thức hữu ích về trần thạch cao và giúp bạn chọn một mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng khách.

Những ưu điểm của trần thạch cao phòng khách so với các loại trần khác

Những ưu điểm của phòng khách trần thạch cao so với các trần nhà kính trần phòng khách khác được áp dụng so với các loại trần khác của các ưu điểm vượt trội của nó: Trần thạch cao có thể lắp ráp, tháo dỡ, sửa chữa nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến kiến trúc phòng khách hoặc tùy thuộc vào kiến trúc tòa nhà. Thành phần thành phần an toàn với sức khỏe. Ngoài ra, trần thạch cao rất nhẹ, do đó, nó đảm bảo để tránh những rủi ro của tai nạn ngoài mong muốn không chỉ mang lại vẻ đẹp cho phòng khách, trần thạch cao còn có chất chống cháy, cách âm, chịu nhiệt,

. Trần thạch cao dễ dàng định hình, xây dựng các thiết kế đẹp và phức tạp. Cuộc sống của phòng khách trần thạch cao cũng tương tự như cuộc sống nội thất trong phòng khách, vì vậy nó giúp chủ sở hữu tiết kiệm thời gian bảo trì và sửa chữa.

Cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Mẫu trần thạch cao đẹp cho không gian phòng khách hiện đại.

Các vấn đề khi thi công trần thạch cao phòng khách

Các vấn đề khi xây dựng trần thạch cao Phòng khách tương tự như các mặt hàng xây dựng khác, xây dựng trần thạch cao, cũng có những rủi ro và các vấn đề phát sinh. Tham khảo nội dung dưới đây sẽ giúp trang chủ giới hạn và có cách để xử lý các vấn đề trước và sau khi xây dựng trần thạch cao phòng khách.

Làm thế nào nhiều trần thạch cao dày, bạn cần biết kích thước của các tấm trần thạch cao để lựa chọn phù hợp với mục đích và hiệu suất của phòng khách trần thạch cao. Kích thước trung bình của một thạch cao sẽ có chiều rộng 1200mm – 1220mm và chiều dài là 2400mm – 2440mm. Các tấm thạch cao tiêu chuẩn thường sẽ có độ dày 9mm – 12 mm.

Nếu tấm thạch cao có cách nhiệt, cách nhiệt, chống cháy, độ dày có thể lên tới 16mm. Với các tấm thạch cao loại mạnh, độ dày của nó thường là 13mm. Độ dày thạch cao phụ thuộc vào loại điện sử dụng trần thạch cao.

Chiều cao của trần thạch cao là hợp lý? Không có tiêu chuẩn để đo chiều cao của trần thạch cao – khoảng cách từ trần thạch cao đến sàn hoặc trần thạch cao đến trần chính xác nhiều như hợp lý. Bởi vì mỗi trần của các phòng khách khác nhau sẽ có các cấu trúc khác nhau. Chiều cao của trần thạch cao hợp lý giúp không gian với sự không khí cần thiết Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo các tham số được vẽ bởi các kiến trúc sư vẽ để xác định chiều cao của trần thạch cao cho một phòng khách căn hộ hợp lý: khoảng cách tối thiểu từ phòng khách trần thạch cao đến Bối cảnh phải là 2,7m – 2,8m để đảm bảo độ mịn cần thiết cho không gian và không làm mất vẻ đẹp của trần thạch cao.

Khoảng cách giữa trần cũ và trần thạch cao mới phải là 15cm – 20 cm, đây cũng là một khoảng cách hợp lý để có thể thoải mái bố trí đèn LED, che giấu đường dây điện, cáp … phù hợp với chiều cao thể dục thạch cao giúp đỡ không gian phòng khách rộng rãi hơn.

Cách xử lý trần thạch cao thạch cao để tránh hiện tượng trần thạch cao gây mất vết bẩn vệ sinh và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, bạn nên sử dụng trần thạch cao chống ẩm nếu phòng khách của bạn dễ bị ẩm ẩm của mùa đông, khu vực nấu ăn hoặc không thấm nước,.. Mẫu trần thạch cao phòng khách đơn giản cho phòng khách hiện đại Nếu không may trần nhà thạch cao ngôi nhà của bạn là mốc, bạn nên tìm ra nguyên nhân của trần thạch cao được giữ ẩm và vượt qua nguyên nhân của nó đã hoàn thành và xử lý vết bẩn mặt đất như sau: chuẩn bị: giấy nhám mềm Hoặc một con dao, sơn, sơn, sơn, sơn lót và một thang a để leo cao.

Bước 1: Xác định vị trí trần thạch cao hoặc tường thạch cao với khuôn, bong tróc, … Bước 2: Sử dụng dao cạo sơn, hoặc bạn có thể sử dụng giấy nhám mềm để làm sạch sơn này. Bước 3: Sau khi làm sạch các vị trí được gọt vỏ, ẩm trên trần thạch cao quét một mồi cho khu vực.

Bước 4: Đợi một lúc để sơn khô, bạn quét lên một lớp mịn trên bề mặt chỉ có đồ lót. Bước 5: Đợi balan khô này, bạn sử dụng giấy nhám mềm được chuẩn bị để đánh bóng bề mặt của nó. Bước 6: Bước cuối cùng chỉ cần phủ lên trần thạch cao một lớp sơn giống như sơn trên bề mặt trần thạch cao.

Việc xử lý này không khó khăn nhưng nếu bạn không có thời gian để khắc phục nó, hãy hỏi sự trợ giúp của các đơn vị thạch cao đủ điều kiện với chuyên môn, đừng để tình huống này khó vượt qua như ban đầu. Khắc phục độ ẩm nhanh chóng với 6 bước đơn giản.

Trần thạch cao chủ yếu gây ra chìa khóa cho các trần thạch cao thạch cao có thể là do mái cũ, bị nứt hoặc trì trệ trong một thời gian dài, với các căn hộ, có thể là do độ thấm nước ở trên. Trong trường hợp nếu bạn khám phá phòng khách trần thạch cao, có nhiều loài chim hoặc trần nhà bị nứt với trần màu vàng và một số vị trí có dấu hiệu nước nhỏ giọt xuống đáy, trước hết bạn cần xác định rõ rằng nguồn nước làm cho trần nhà hấp thụ đồng thời loại bỏ các nguồn nước nhỏ. Sau đó tìm hiểu cách vượt qua các vị trí trần thạch cao được hấp thụ từ nước.

Các địa điểm thạch cao thạch cao dễ bị bong tróc hoặc mốc, bạn có thể xử lý các vết bẩn được đánh dấu trên phương pháp trên. Mẫu trần thạch cao căn hộ đơn giản là đơn giản cho căn hộ, nếu không may có một hiện tượng thấm từ trần hoặc từ nhà vệ sinh trên tầng trên, nó chỉ có thể được thực hiện tạm thời. Xử lý vì chống thấm sẽ khó khăn hơn nhiều.

Các mẫu trần thạch cao với các mẫu nhỏ độc đáo độc đáo Vui lòng liên hệ với thiết bị chuyên xử lý các vấn đề này hoặc nhờ sự hỗ trợ của quản lý xây dựng nếu bạn đang ở trong căn hộ.

Trần thạch cao đã bị nứt trong quá trình xây dựng trần thạch cao nếu sản phẩm không đáp ứng chất lượng và công nhân xử lý không lắp đặt theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, trần nhà của phòng khách có thể xuất hiện các vết nứt sau khi sử dụng. Để tránh các vết nứt trần thạch cao bị nứt, hãy lựa chọn cẩn thận, chất lượng và lựa chọn xây dựng và các đơn vị xây dựng có trách nhiệm cao. Bạn nên chọn vật liệu chính hãng và phù hợp với dự án và có thời gian bảo hành dài và chọn cài đặt đơn vị của Executor theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, đảm bảo trần thạch cao cho khách đẹp và bền.

Trần thạch cao đơn giản, đẹp với tình trạng trần thạch cao bị nứt vỡ, bạn cần sử dụng vật liệu để che các tấm thạch cao bao gồm: băng giấy, bột điều trị chung chuyên dụng. Bạn nên nhờ sự hỗ trợ của một nhóm chuyên môn sẽ giúp xử lý các vết nứt trần thạch cao bị nứt và bề mặt mịn đẹp. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn có thể chọn là một mẫu trần thạch cao đẹp, hiện đại và sang trọng cũng như phù hợp để sử dụng.

Decox Design cũng hy vọng rằng bạn đã có thể có được trải nghiệm xử lý các vấn đề của trần thạch cao phòng khách. Nếu bạn cần nhiều lời khuyên về thiết kế và xây dựng nội thất, hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc truy cập trang web https:// để được hỗ trợ nhanh nhất. Nguồn hình ảnh: Sưu tầm và thiết kế Decox.

Các bạn tải file này tại đây nhé:

Sending
User Review
0 (0 votes)