Trần thạch cao tiêu âm

Trần thạch cao tiêu âm

Nội dung Trần thạch cao tiêu âm là gì? Cấu trúc – Đặc điểm của cấu trúc tấm trần thạch cao tiêu âm của tấm trần và các lợi thế của hạt tiêu khi áp dụng tấm trần thạch cao tiêu âm của tất cả các loại tấm thạch cao âm thanh hiện đang xây dựng trần thạch cao tiêu âm bao nhiêu mét vuông? Tấm thạch cao là bao nhiêu là 1 tờ? trần thạch cao tiêu âm Báo giá xây dựng, Densic Worldall cho giá xây dựng trần thạch cao tiêu âm Đập giá trần thạch cao tiêu âm Giá trần Kỷ niệm trần thạch cao tiêu âm Báo giá trần Trần Trần Tấm khoáng Báo giá thực thi độ + Trần của trần và vách thạch cao của các mẫu trần thạch cao tiêu âm và Bulkwalk khác của các loại Pepper-Sonic trần nhà.

Cấu tạo – Đặc điểm của tấm trần thạch cao tiêu âm

Cấu trúc – Đặc điểm của tấm trần thạch cao tiêu âm trần thạch cao tiêu âm hiện có hai loại sử dụng chính khung xương chìm và khung xương trần. Phổ biến nhất là hệ thống trần thạch cao làm rơi những chiếc vách thạch cao âm tính và bản địa.

Cấu tạo của tấm trần và vách thạch cao tiêu âm

Cấu trúc của tấm trần và mật độ kích thước cao của kích thước phổ của trần thạch cao tiêu âm 600 × 600 mm (60 × 60 cm), 600 × 1200 mm, 600 × 1000 mm. Trần thạch cao tiêu âm bao gồm trần thạch cao bằng cách sử dụng khung xương chìm và trần thạch cao của nhịp điệu âm bao gồm các khung có thông số kỹ thuật được xác định trước, và được bao quanh bởi thạch cao âm bên ngoài hoặc tấm thả cho hệ thống trần giảm âm cao. Ở giữa các tấm hồ tiêu với các vật liệu bổ sung làm giảm cường độ âm thanh khi tiếp xúc với lõi bông thủy tinh, cao su không cho con bú ..

Tấm thạch cao kiểm toán có rất nhiều bề mặt phản xạ tốt, với mặt màng giấy sau khi giảm cường độ âm thanh. Tường âm thanh tương tự như trần âm, được xây dựng và lắp đặt theo thông số kỹ thuật của tấm âm. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể dán trên bề mặt tấm thạch cao của các vật liệu âm như vải tiêu cực, cảm giác tiêu cực, hạt tiêu, rau bina, sơn mà không cần sử dụng các tấm thạch cao âm được sử dụng cho hệ thống trần.

Tấm ớt giọng nói rất dễ nhận biết do tấm đục lỗ Studio Trần thạch cao tiêu âm.

Ưu điểm khi thi công tấm trần thạch cao tiêu âm

Ưu điểm Khi áp dụng ớt trần thạch cao tiêu âm, giảm tiếng ồn là đặc điểm vượt trội của các tấm trần thạch cao tiêu âm bền. Không bị vênh giống như các tấm thạch cao thông thường dưới thời tiết ẩm ướt của Việt Nam, lắp đặt, trang trí sơn mà không làm mất tác động tiêu cực. Firexroof, do các đặc điểm của tấm thạch cao với sợi thủy tinh không có lửa, chất chống cháy 180 phút đến 240 phút.

Chống thấm, chống sốc, tiêu chuẩn ASTM cách nhiệt chống nước hiệu quả chống lại tác động với mức độ cao nhờ độ bền của các tấm trần thạch cao tiêu âm có lõi sợi cách nhiệt lên tới ~ 1000 ° C Trần thạch cao và thạch cao thạch cao Áp dụng cho phòng karaoke gia đình.

Các loại tấm thạch cao tiêu âm hiện nay

Các loại thạch cao thạch cao bây giờ trong thị trường các tấm thạch cao thạch cao phổ biến GYPTONE GYPTONE với 3 loại chính độ dày 12,5 mm và 2 cạnh vát Gyptone Quattro 41 (lỗ vuông 12x12mm) với tốc độ thủng 15% Gyptone Line 6 (6x80mm Groove) với tốc độ thủng 13%, Gyptone Big Sixto 63 (Lỗ vuông 12x12mm) với tốc độ đục lỗ 15% gyptone gyptone Big Sixto 63 Bigline 6 Tấm ớt Gyptone Quattro 41 Tấm thạch cao của USG Boral Echobloc (1200 mm x 2400 mm) Độ dày: 12 mm, và với các cạnh vát. Âm thanh hình vuông soundboard (1200 × 2400 mm và 600 × 600 mm) với loại lỗ 10 × 10, độ dày 12,7 mm; 9,5 mm; 8 mm. Knauf Danoline Thạch cao, Knauf đục lỗ Danoline có nhiều mẫu và kích thước của khách hàng có thể tham khảo các chi tiết ở đây.

Chuyên thi công trần, vách thạch cao tiêu âm

Chuyên xây dựng trần, Tường Nhadepqueta Dangphorm dangphormal Chuyên về trần thạch cao tiêu âm, Tường cách âm giá rẻ, Nhận báo giá Đấm và Âm thanh đục lỗ, Tường vĩnh viễn, Tường quay Recail. Trích dẫn cho văn phòng, hội trường, karaoke, nhà hát, … Các biện pháp xây dựng vách thạch cao cỡ Pepper, trần thạch cao tiêu âm hiện đang được sử dụng phổ biến trên thị trường.

Không chỉ có tác dụng tiêu cực cao mà còn là một giải pháp chữa cháy hiệu quả. Nhadepqueta là đơn vị xây dựng đầu tiên của trần thạch cao tiêu âm công việc chuyên nghiệp và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với một hợp đồng rõ ràng với một hợp đồng rõ ràng, bảo hành tiêu chuẩn chỉ với một đội ngũ xây dựng chuyên nghiệp, cam kết đảm bảo tiến độ và chất lượng sắc nét.

Các đơn vị của chúng tôi luôn tin tưởng và đánh giá cao khách hàng, nhà thầu và nhà đầu tư. Các công trình đã đi vào hoạt động trong nhiều năm vẫn chưa bao giờ phản ánh về chất lượng dịch vụ.

Các loại trần ngoạn mục ngoạn mục hiện có sẵn trên thị trường, không chỉ trần thạch cao tiêu âm rằng có nhiều mục tiêu tiêu cực, những cách ngoạn mục để áp dụng ngày nay như: trần của sợi khoáng âm là loại trần thạch cao tiêu âm 60 x 60 mm (600 × 600 mm) là Có sẵn ngày nay bởi chất lượng cao, độ bền cao và giá rẻ của trần nhôm, đục lỗ nhôm được sử dụng rất phổ biến trong các nền văn hóa quan hệ tình dục, dịch vụ hoạt động như sân bay, nhà hát, rạp chiếu phim, VVV trần hạt tiêu bằng sợi gỗ Spines được sử dụng rộng rãi để ghi âm Studio, Studio, .. và các tài liệu hỗ trợ tiêu cực khác 5/5 (3 phiếu).

Các bạn tải file này tại đây nhé:

Sending
User Review
0 (0 votes)