Xử lý vết xước nhựa đen

Xử lý vết xước nhựa đen

Phục hồi nhựa phải trên xe hơi cho đến bây giờ vẫn chưa nhận được sự chú ý đúng cách. Đặc biệt là từ người dùng xe hơi như một phương tiện vận chuyển. Có lẽ bạn sẽ nghĩ rằng tại sao phát sinh quá nhiều chi tiết, bộ phận cần phải duy trì và duy trì đúng ?.

Đây chỉ là một trò chơi của những người làm việc trong ngành chăm sóc xe hơi để “rút tiền” khách hàng ?. Trên thực tế, bạn càng chăm sóc chiếc xe nhiều như giá trị, lợi ích của nó mang lại nhiều như vậy..

Phục hồi nhựa nhám như thế nào?

Làm thế nào để phục hồi ausmins? Trước đây mỗi khi chiếc xe bị thoái hóa trên giấy nhám. Chủ xe thường được áp dụng theo một số cách truyền thống như:.

Sử dụng xi đánh giày phục hồi nhựa nhám

Sử dụng sự phục hồi giày poker của hiệu ứng chính của giày giày đang bảo vệ chi tiết da trên giày. Tạo độ bóng, không thấm nước, phục hồi chi tiết da đã bị hỏng. Việc sử dụng giày đánh bóng trên nhựa ô tô là hoàn toàn bình thường.

Bởi vì hiệu ứng chính là tạo bóng, bao phủ sơn cũ, khôi phục độ sáng của màu xe là bản gốc. Chủ xe có thể được đảm bảo sử dụng, thay thế hóa chất đắt tiền. Tuy nhiên, bạn phải lưu ý rằng hiệu ứng của đánh bóng giày không tồn tại lâu như các giải pháp phục hồi Sandal chuyên dụng khác.

Giày giày thực tế chỉ giải quyết một khoảng thời gian nhất định. Bên cạnh đó, có nhiều thông tin chỉ ra rằng thành phần Poker giày chứa nhiều chất mài mòn. Nếu lạm dụng để đánh bóng dễ dàng làm cho sơn bảo vệ trên bề mặt nhựa nhanh chóng với màu bạc màu.

Ngoại hình, vết bẩn, phòng chờ, thiệt hại nghiêm trọng trên sơn nhựa ban đầu. Vì vậy, ngày nay không còn những người yêu thích phương pháp truyền thống này..

Sử dụng sáp đánh bóng nhựa nhám

Sử dụng sáp sandal nhựa được đề cử để thay thế những hạn chế của poker poker chà nhám. Đó là sáp đánh bóng và xử lý bề mặt nhựa. Để khôi phục trạng thái mờ đục, màu bạc của nhựa thô, nhựa đen …

Các hóa chất đặc biệt như sáp đánh bóng là ưu tiên hàng đầu do hiệu quả tối ưu, nó mang lại. Tuy nhiên, sản phẩm này không mang lại hiệu quả cao như mong đợi từ phía người dùng. Bởi vì việc sử dụng khá ngắn nhưng nó chứa rất nhiều đánh bóng mạnh mẽ phá hủy bề mặt bên ngoài bên ngoài.

Phục hồi nhựa phục hồi mang lại hiệu quả bất ngờ.

Phục hồi nhựa nhám ô tô bằng dung dịch nào?

Giải pháp nào được chăm sóc bởi? Khi nhựa thô bị xuống cấp, điều đầu tiên chúng ta nghĩ ngay từ các trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp. Nhưng đi kèm với đó là một chi phí rất đắt tiền, thời gian sử dụng không được gia hạn. Sau một thời gian chắc chắn, “nơi để đến đó để xem.

Giải pháp tốt nhất là sử dụng các giải pháp phục hồi chuyên dụng. Bạn nên chọn cẩn thận giải pháp hoạt động để tạo bóng, làm mới và bảo tồn nhựa nhám cho những chiếc xe chất lượng thực. Tuy nhiên, không phải mọi loại Của TỐT, phù hợp để dàn dỗ giấy nhám xe của xe của bạn.

Theo các chuyên gia hàng đầu khuyên bạn nên sử dụng giải pháp phục hồi nhựa đen phù hợp Rùa Restorer với các tính năng cực kỳ nổi bật. Chắc chắn sẽ mang lại cho người tiêu dùng trải nghiệm hoàn hảo nhất..

Đặc điểm nổi bật dung dịch

Tính năng nổi bật của giải pháp ngay từ sự ra mắt của thị trường các giải pháp phục hồi nhựa thô đã nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng và tình yêu của người tiêu dùng. Không chỉ tiện dụng rằng giải pháp cũng mang đến rất nhiều tính năng nổi bật khác như: họ có khả năng phục hồi và gia hạn màu của nhựa màu bạc. Điển hình là trên một số phần trên những chiếc xe như Rainwalls, Taplo, Lốp …

Giải pháp là gel trong suốt. Vì vậy, có thể được sử dụng cho tất cả các màu nhựa khác nhau trên xe của bạn. Bảo vệ khả năng chống ô tô sang hiệu quả trước các tác nhân có hại từ môi trường.

Như tia cực tím từ mặt trời, mưa nắng, khói … lấy lại một số màu như mới cũng như không thấm nước..

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng giải pháp thu hồi nhựa thô không quá khó thay vì đưa xe vào nhà để xe cẩn thận như trước. Hiện tại, bạn có thể mua các giải pháp sử dụng tại nhà mang nó rất cao. Chỉ cần áp dụng theo 3 bước hướng dẫn như sau: Bước 1: Làm sạch, rửa xe sạch sẽ, không để lại bất kỳ hạt cát nào trên bề mặt.

Bởi vì nó sẽ ảnh hưởng đến bề mặt chi tiết của xe khi đánh bóng. Bước 2: Làm khô các chi tiết nhựa chi tiết để xe trong mặt trời là 30 phút. Bây giờ các chi tiết lão hóa sẽ xuất hiện rất tốt.

Bước 3: Đổ một lượng dung dịch vừa đủ vào các mảnh, chà xát đều trên bề mặt nhựa để phục hồi. Bạn chờ đợi một giải pháp thâm nhập 5 đến 10 phút. Lưu ý Bạn có thể sử dụng ma sát để tạo ra một ma sát, sức nóng của ma sát.

Sẽ tăng độ bám của lớp XI với bề mặt nhựa thô. Rùa sáp Trim Restorer Rùa Rùa Sáp Restorer.

Lưu ý quan trọng khi phục hồi nhựa nhám ô tô

Lưu ý quan trọng khi khôi phục nhựa sandal ô tô trong quá trình sử dụng các chủ xe chuyên dụng cần biết 5 ghi chú quan trọng. Để tối đa hóa việc sử dụng sản phẩm thông thường cho quá trình phục hồi nhựa thô. Cần phải làm sạch bề mặt nhựa thô bằng vết trầy xước trước quá trình phục hồi.

Đảm bảo sạch sẽ, dễ dàng hơn cho các vết trầy xước, trầy xước. Sử dụng băng dính để bao gồm các chi tiết dễ bị hư hỏng. Khiên các chi tiết khác trong quá trình vận hành.

Sử dụng dung dịch phục hồi chất lượng tối đa được sử dụng trong quá trình phục hồi nhựa cát cho ô tô. Chờ đợi thời gian thích hợp để giải pháp thẩm thấu hoặc độ bám dính trên bề mặt nhựa ban đầu của xe. Ngăn chặn hiện tượng thoát khí kịp thời để tránh mất màu, nhựa màu bạc từ lõi bên trong.

Phục hồi nhựa thích hợp sẽ không còn là vấn đề nếu chủ xe học được sự phục hồi cẩn thận cũng như các giải pháp chuyên dụng. Trang phục phục hồi và làm mới sẽ làm tăng tính thẩm mỹ, cấp độ cũng như giúp đỡ chiếc xe luôn bền vững theo thời gian. Vì vậy, nếu bạn muốn mua các giải pháp phục hồi chuyên dụng đến ngay lập tức với cửa hàng Tam Sơn.

Đảm bảo chất lượng, uy tín và chế độ chăm sóc luôn làm cho khách hàng hạnh phúc..

Các bạn tải file này tại đây nhé:

Sending
User Review
0 (0 votes)