10 cách dễ dàng, tiết kiệm chi phí để cải thiện trang trí nhà bếp.

10 cách dễ dàng, tiết kiệm chi phí để cải thiện trang trí nhà bếp
10 cách dễ dàng, tiết kiệm chi phí để cải thiện trang trí nhà bếp
10 cách dễ dàng, tiết kiệm chi phí để cải thiện trang trí nhà bếp.

Có thể bạn đang gặp vấn đề trong việc trang trí nhà bếp? 

Rất may, nhà bếp của bạn vẫn có thể là một nơi mà bạn yêu thích và trân trọng – một nơi mà bạn tận hưởng, chứ không đơn thuần là dung túng. Bạn vẫn có thể tự mình tạo ra một không gian nhà bếp thật đáng để trải nghiệm với những gợi ý khá đơn giản bên dưới.

Thêm hoặc thay đổi ánh sáng.

Nếu ánh sáng trong nhà bếp của bạn bị mờ hoặc bạn ghét thiết bị cố định trên cao, hãy thay đổi nó! Nếu không có nhiều ánh sáng tự nhiên thì các dạng đèn trang trí với thiết kế dạng công nghiệp vẫn là giải pháp hoàn hảo.

Thêm một tấm thảm.

Tôi đã từng có sàn gỗ màu xám, xấu xí trong nhà bếp của mình. Rất có thể bạn sẽ phải làm thêm một tấm thảm cotton để làm mới phòng bếp của mình.

Thêm một tấm thảm
Thêm một tấm thảm

Sử dụng giấy dán tường trang trí phần nền

Sử dụng giấy dán tường trang trí cho phần nền cũng là một trong những cách phổ biến nhất hiện nay được sử dụng và tối ưu. Trong các thiết kế thì phòng bếp có rất nhiều mẫu mã để sử dụng. Giấy dán tường trang trí nhà bếp thì đa dạng về giá thành cũng như nhiều lựa chọn để sử dụng. Ảnh bên dưới là một ví dụ.

Sử dụng giấy dán tường trang trí phần nền
Sử dụng giấy dán tường trang trí phần nền

Thêm cây xanh.

Có thể bạn đã bỏ quên đi một thứ mà bất kỳ không gian nào cũng cần đến. Cây xanh đang trở thành xu hướng lựa chọn của rất nhiều không gian hiện nay. Đặt biệt nếu nhà bếp của bạn gần nhà tắm hoặc nhà vệ sinh thì cây xanh là cần thiết như một giải pháp hóa giải phong thủy.

Thêm cây xanh
Thêm cây xanh

Rèm che đơn giản.

Rất có thể bạn đang có một căn bếp rộng rãi và có chiếc cửa sổ. Chữa trị ánh sáng bằng cách sử dụng rèm che là một trong những lựa chọn phù hợp. Trong các thiết kế ngày nay thì rèm cuốn vẫn là lựa chọn tốt nhất.

Trang trí lại tủ bếp.

Tủ bếp của bạn chắc đã cũ bạn cần trang trí lại nó. Hoặc xem xét đến các dạng tủ bếp gỗ công nghiệp với giá thành rẻ và sử dụng trọn bộ.

Trong không gian bếp thì tủ bếp giữ vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết cho không gian phòng bếp. Giữ một tủ bếp sang, sạch đẹp sẽ khiến không gian bếp trở nên mát mẻ và đẹp hơn rất nhiều.

Trang trí lại tủ bếp
Trang trí lại tủ bếp

Che mặt bàn xấu xí.

Đưa vào các mặt bàn hoàn toàn mới không phải là một thay đổi nhỏ. Vì vậy, để cải thiện những gì bạn có, hãy thử một trong những mẹo sau. Nếu bạn là người thuê nhà và không thể thực hiện bất kỳ thay đổi lâu dài nào, hãy đặt một chiếc thớt lớn và đẹp mắt lên một phần mặt bàn của bạn . Nó hoạt động tốt và đẹp mắt!

Hoán đổi các tấm công tắc.

Những chiếc công tắc hay cổ cấm của bạn đã quá cũ và cần thay mới. Những thiết kế công tắc thông minh có nắp đậy sẽ là lựa chọn tối ưu được sử dụng nhiều nhất. 

Thêm bộ sưu tập tranh.

Rất có thể bạn sẽ cần một bộ sưu tập tranh để trang trí cho không gian nhà bếp của bạn. Tranh ảnh trang trí đa dạng về chủ đề để sử dụng, trong trang trí phòng ăn thì dạng tranh hoa quả hoặc tranh canvas với nhiều chủ đề sẽ là lựa chọn tối ưu.

Cuối cùng.

Nếu không gian nhà bếp của bạn quá nhỏ có thể tham khảo mẫu nhà bếp nhỏ đơn giản để có thêm kinh nghiệm. Dù là không gian nhỏ hay không gian rộng lớn thì việc trang trí bếp vẫn có rất rất nhiều ý tưởng hay ho để áp dụng. Bạn sẽ có thể sẽ cần vài ý tưởng để thay đổi không gian bếp nhà bạn để tạo không gian phòng bếp thêm gần gũi và đẹp hơn.

Các bạn tải file này tại đây nhé:

  • Chất lượng
  • Uy tín
  • Giá cả
Sending
User Review
0 (0 votes)